0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA

Top 5 lợi ích tuyệt vời mà website thương mại mang đến


Website được xem là một công cụ hỗ trợ thương mại truyền thông cho doanh nghiệp trong bối cảnh Việt Nam hiện nay. Với 5 lợi ích dưới đây, sẽ giúp bạn nhận ra giá trị và tầm quan trong của một website thương mại được thiết kế chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp.
 

Gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp:


Nếu là ngày xưa, thì doanh nghiệp sẽ còn bị giới hạn về mặt địa lý, hay thời gian làm việc. Nhưng khi sở hữu website thì hoàn toàn ngược lại, doanh nghiệp sẽ không còn bị hạn chế bởi những điều trên. Vì thế, chắc chắn rằng số lượng khách hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể dẫn đến doanh thu cũng tăng theo. Đó là điều mà doanh nghiệp nào cũng mơ ước.

Nhưng có một điều  bạn phải nhớ rằng, chất lượng và giá cả sản phẩm hay dịch vụ của bạn phải tốt nếu không dù bạn có website thì cũng không giúp được gì.


Top 5 lợi ích tuyệt vời mà website thương mại mang đến
 

Cắt giảm phí quảng cáo cho doanh nghiệp, sản phẩm :


Hàng tháng, doanh nghiệp của bạn phải chi bao nhiêu tiền cho việc thuê cửa hàng, chi phí in ấn, catalogue, phí gửi bưu điện,… Với website thương mại, bạn không phải tốn kém chi phí cho những việc trên nữa. Và đặc biệt bạn có thể ngồi ở nhà và tìm kiếm khách hàng qua mạng, quá tiện lợi phải không nào!
 

Maketing toàn cầu với chi phí cực kì thấp:


Bây giờ, bạn hãy thử so sánh xem chi phí bạn phải bỏ ra cho việc in ấn quảng cáo, thuê người phát tờ rơi, người giám sát, các nhân viên tiếp thị,…. Mà hiệu quả mang đến cũng không rõ ràng.

Bạn chỉ cần so sánh quảng cáo trên website và quảng cáo kiểu truyền thống, bạn sẽ có kết quả nghiêng hoàn toàn về quảng cáo trên website. Nếu bạn có khả năng tài chính, bạn có thể thuê quảng cáo với chi phí cao hơn để mong quảng cáo tốt hơn.

Top 5 lợi ích tuyệt vời mà website thương mại mang đến

Dịch vụ tốt hơn cho khách hàng:


Bạn có thể cung cấp catalogue, brochure, thông tin, bảng báo giá cho đối tượng khách hàng một cách cực kỳ nhanh chóng, bạn có thể tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng trực tiếp từ trên mạng v.v… Hơn nữa, ngày nay chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ là những yếu tố rất quan trọng trong việc tìm và giữ khách hàng.

Điều gì sẽ xảy ra khi khách hàng của bạn có một yêu cầu về thông tin họ quan tâm. Nếu bạn không có website và không thể cung cấp thông tin cho họ, thì việc họ tìm kiếm từ một nhà cung cấp khác là điều dễ hiểu và bạn đừng trong mong gì việc họ sẽ quay lại với bạn.

Top 5 lợi ích tuyệt vời mà website thương mại mang đến
 

Cạnh trang công bằng cho mọi người


Việc kinh doanh trên mạng là một “sân chơi” công bằng cho các doanh nghiệp. Dù bạn lớn hay nhỏ thì trên mạng, ai cũng như ai, và hơn thua nhau ở khả năng sáng tạo, ở khả năng quản lý, sản phẩm , dịch vụ và chiến lược tiếp thị, ….

Và một khi bạn sở hữu một website bán hàng, bạn đã có lợi thế hơn rất nhiều so với các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Top 5 lợi ích tuyệt vời mà website thương mại mang đến
 
Tóm lại, website thương mại thực sự là một cơ hội cho các doanh nghiệp ở Việt Nam, cho nên việc tìm kiếm một công ty có khả năng thiết kế website thương mại một cách chuyên nghiệp là điều cần thiết. Bạn đừng nghĩ rằng hãy còn quá sớm để nói đến kinh doanh trên mạng. Vì thực tế là những năm gần đây việc kinh doanh và phát triển thương hiệu trên mạng đang giành được sự quan tâm rất nhiều bởi các doanh nghiệp và khách hàng.

Còn doanh nghiệp của bạn thì sao ? Hãy gọi ngay cho Công ty Ctrl Media để được tư vấn và giải thích các thắc mắc của bạn một cách chính xác. Đừng để thất bại trong cuộc chạy đua áp dụng công nghệ vào kinh doanh và phát triển thương hiệu.

CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA
VPĐD : 268 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TPHCM
Hotline: 0966-777-087
Email: info@ctrl.vn
Website: www.ctrl.vn

 
 
Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường