0907.675.710
Dịch vụ SEO, thiết kế web, quảng cáo Google Adwords - CTRL MEDIA
CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA được thành lập từ chính mơ ước của những người đam mê lập trình và thương mai điện tử, với mong muốn đem đến các giải pháp online phục vụ cho các cá nhân/ doanh nghiệp kinh doanh trên môi trường internet một cách hiệu quả nhất.

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google Adwords, CTRL MEDIA tự hào đã cung cấp hơn 800 trang web, nâng cao thứ hạng từ khóa cho hơn 100 trang web với hơn 1000 từ khóa khác nhau.


Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi


Tầm nhìn:  Cung cấp các giải pháp, dịch vụ online hiệu quả, đồng hành cùng các doanh nghiệp trên chặn đường kinh doanh trên internet
Sứ mệnh: Bằng năng lực, niềm đam mê và trách nhiệm, CTRL MEDIA mong muốn mang tới những trải nhiệm mới nhất về thành công trong kinh doanh Online.
Gía trị cốt lõi: CTRL MEDIA xác định giá trị cốt lõi được thể hiện ở sự thành công của khách hàng. Khi khách hàng thành công có nghĩa là CTRL MEDIA thành công
 

Tại sao bạn nên chọn CTRL MEDIA ?


1. KINH NGHIỆM TỪ NHỮNG DỰ ÁN THỰC TẾ
Nơi quy tụ của những chuyên gia về lĩnh vực thiết kế website, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo Google Adwords, với kinh nghiệm cùng nhau tham gia và thành công qua nhiều dự án, đội ngũ kỹ thuật viên của CTRL MEDIA chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

2. ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀO TỪNG DỰ ÁN WEBSITE
Không ngừng nâng cao trình độ, kỹ năng của đội ngũ kỉ sư, nhanh chóng cập nhật những ứng dụng mới nhất vào các dự án
Cập nhật những mã nguồn website, server, và không ngừng cải tiến và khắc phục các lỗ hổng bảo mật

3. DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & HẬU MÃI
Đối ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe những khó khăn và đưa ra những phương hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.
Luôn có những chương trình khuyến mãi hoặc những gói giải pháp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất, những trải nghiệm thành công trên internet.

4. GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
Không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ kỹ sư và tối ưa quy trình sản xuất mang đến những dịch vụ tốt nhất, những website tốt nhất và giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Tối ưu ngân sách cho khách hàng sao cho chi phí bỏ ra thấp nhất nhưng hiệu quả đạt được tốt nhất.

Lời kết :  Không chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả” CTRL MEDIA sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sản phẩm, giải pháp và hiệu quả mà chúng tôi mang lại.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY TNHH CTRL MEDIA
VPĐD : 268 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
HOTLINE : 0966-777-087
Email : info@ctrl.vn
Website : www.ctrl.vn
Copyright © CTRL MEDIA
Điện thoại Gọi điện Điện thoại SMS Maps googleChỉ Đường